Mái kéo che nắng công trình nhà ở nào cũng nên có

Ngày đăng: 25/08/2021

Mái kéo che nắng mưa sử dụng chủ yếu ở ngoài trời. Với cấu tạo đặc biệt, mái kéo che nắng dễ dàng cất xếp theo nhu cầu. Với sự cơ động trên sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Mái kéo che nắng mưa sử dụng chủ yếu ở ngoài trời. Với cấu tạo đặc biệt, mái kéo che nắng dễ dàng cất xếp theo nhu cầu. Với sự cơ động trên sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày.

Ưu điểm của mái kéo che nắng

Ngoài những đặc điểm giống như mái che mưa nắng thông thường, mái kéo che nắng còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội khác như:

  • Sản phẩm có tính cơ động cao, dễ dàng kéo ra, xếp vào theo nhu cầu sử dụng.
  • Kết cấu mái đơn giản, khách hàng có thể tự thi công phần bạt mái và tự mua bạt để che lên.
  • Mái kéo che nắng cũng thi công nhanh chóng mà không cần giấy phép xây dựng.
  • Sản phẩm có bề mặt lượn sóng giúp chống tia uv tốt và thoát nước dễ dàng.​​​​​​​
  • Khối lượng bạt nhẹ và không quá cồng kềnh nên phù hợp cho nhiều không gian.

Mái kéo che nắng giá bao nhiêu tiền?

Giá tiền của mái kéo che nắng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí mái kéo bao gồm:

Nguyên liệu sản xuất mái kéo

Nguyên liệu chính để sản xuất mái kéo bao gồm phần khung và phần bạt. Nguyên liệu sản xuất càng bền, chắc chắn thì chi phí càng cao. 

 

Bạt mái xếp che nắng mưa May ép bạt giá rẻ
Mái xếp lượn sóng giá rẻ Bạt kéo ngoài trời
Mái xếp bạt kéo giá bao nhiêu Giá bạt kéo mái hiên

 

Diện tích thi công mái kéo

Diện tích mái kéo lớn thì chi phí sản xuất sẽ cao, thi công cũng tốn nhân công nên chi phí sẽ cao hơn diện tích nhỏ.

Bên cạnh đó chi phí mái kéo cũng sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị thi công lắp đặt. Mỗi đơn vị thi công lắp đặt sẽ có giá thành khác nhau.

Đơn vị thi công mái kéo che nắng mưa giá rẻ

Nhu cầu sử dụng mái kéo che nắng mưa ngày càng tăng cao kéo theo nhiều đơn vị thi công ra đời. Trong số đó có không ít những đơn vị thi công không có uy tín, giá cao mà chất lượng lại không tương xứng. Vì thế khi lựa chọn đơn vị thi công mái kéo che nắng khách hàng nên cân nhắc kỹ càng.

Chúng tôi chia sẻ địa chỉ Mái xếp Hùng Mạnh để khách hàng tham khảo. Đây là cơ sở thi công mái kéo che nắng mưa có uy tín trên thị trường. Thương hiệu mái xếp Mạnh Hùng luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín và trách nhiệm. 

Chúng tôi đã thi công lắp đặt hàng nghìn công trình lớn nhỏ ở các tỉnh thành phía Nam. Điều đó cho thấy chất lượng của mái xếp Hùng Mạnh luôn đảm bảo. Dưới đây là những lý do khách hành nên lựa chọn chúng tôi:

Đội ngũ thi công lắp đặt tận tình, chuyên nghiệp

Mái xếp Hùng Mạnh có đội ngũ thi công lắp đặt mái kéo che nắng dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc bằng tinh thần và trách nhiệm. Với mọi công trình chúng tôi đều đảm bảo thi công đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chất lượng mái kéo đạt tiêu chuẩn 

​​​​​​​

100% mái kéo của Hùng Mạnh đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất lượng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi cũng có chế độ bảo hành cho mỗi sản phẩm để khách hàng an tâm khi lựa chọn.

Chi phí cạnh tranh

Lắp đặt mái kéo che nắng ở Hùng Mạnh khách hàng có thể an tâm bởi các khoản chi phí rất phải chăng. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo, so sánh với giá thị trường. Nếu đồng ý với bảng giá chúng tôi sẽ thi công theo đúng thỏa thuận.

Trên đây là một số thông tin về mái kéo che nắng. Để được thi công mái kéo che nắng chất lượng và chi phí phải chăng liên lạc ngay cho mái xếp Hùng Mạnh nhé. 

 

Có thể bạn quan tâm

Báo giá mái hiên chữ a Mái xếp cho quán cafe
Giá bạt mái hiên Giá mái hiên lượn sóng
Mái hiên cuốn giá bao nhiêu Các kiểu mái hiên che nắng