Giải pháp thi công bạt kéo quán cafe giá rẻ, nhanh chóng

Ngày đăng: 27/08/2021

Sử dụng bạt kéo quán cafe là một giải pháp kinh tế và hiệu quả giúp việc kinh doanh thêm thuận lợi.

Mô hình kinh doanh quán cà phê ngày càng được nhân rộng vì những hiệu quả mà nó mang lại. Ở các quán cà phê có diện tích hạn hẹp thì sử dụng bạt kéo quán cà phê chính là giải pháp vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả. Vậy bạt kéo quán cà phê là gì? Những ưu điểm mà nó mang lại ra sao?

Bạt kéo quán cà phê là gì?

Bạt xếp hay bạt kéo quán cà phê là tên gọi chung để chỉ các sản phẩm bạt che mưa nắng. Bạt kéo có thể dễ dàng kéo ra hoặc gấp vào tuỳ theo mục đích sử dụng. Phần mái che của bạt được thiết kế thành từng nếp theo khoảng cách đều nhau. Những xếp này sẽ dễ dàng cuộn lại với nhau khi thu mái lại. Khi sử dụng mái nó sẽ mang lại cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng như con sóng.

Bạt kéo quán cafe

Bạt kéo quán cafe thường được cấu tạo bởi hai phần chính là phần bạt và phần khung xương. Phần khung thường được thiết kế bằng kim loại chắc chắn để đỡ mái che và chịu được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Phần bạt mái dễ dàng di động và kéo ra gấp vào tùy theo mục đích sử dụng. Cụ thể cấu tạo của bạt kéo quán cafe như sau:

Khung trụ của bạt kéo

Trụ đơn: Thường được làm bằng sắt hộp vuông, sắt hình chữ nhật hoặc chữ L. Trụ sẽ phù hợp với mái có kích thước nhỏ dưới 200 m2.

Trụ được làm đan xen với kết cấu bằng sắt tròn hoặc sắt hộp vuông. Loại trụ này vững chắc hơn trụ đơn và thường được sử dụng cho mái che có diện tích lớn.

 

Giải pháp che nắng cho quán cà phê Mái hiên chữ a giá bao nhiêu
Bạt kéo ngoài trời giá bao nhiêu May ép bạt giá rẻ
May ép bạt tại bình dương Cấu tạo mái che xếp

 

Khung đỡ mái và hệ thống máng trượt

Phần này có 5 bộ phận chính giúp sản phẩm hoạt động tốt hơn. 

  • Máng ray: Loại máng có hình chữ C có tác dụng dùng để treo bạt.
  • Cây cỏ bạc: Được thiết kế ở dạng hộp vuông 20mm x 20mm, 13mm x 26mm, 20mm x 40mm tuỳ theo kết cấu từng loại.
  • Bánh xe: Thường được làm từ sắt mạ kẽm, phần trụ được tiện. Bánh xe sẽ được gắn  vào cây cỏ bạt  và được treo lên trên máng ray.
  • Ròng rọc: Thường được làm từ gang đúc hoặc thép. Bộ phận này có tác dụng để luồn dây và kéo bạt.
  • Dây kéo: Thường được sử dụng bằng dây thừng và dây dù nếu kéo tự động bằng tay. Nếu kéo bằng mô tơ tự động thì sẽ dùng dây cáp. 

Bạt che của mái kéo

Bạt kéo quán cafe

Bạt kéo quán cafe được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Bạt được chia theo độ dày 1 lớp, 2 lớp hoặc 3 lớp bạt. Chất liệu chủ yếu của bạt là nhựa pvc, có độ bền cao và khả năng chống chịu thời tiết tốt. Nếu là vải bạt cao cấp thường được tráng thêm một lớp chống nắng giúp bảo vệ tốt sức khoẻ cho con người.

Những ưu điểm và ứng dụng của bạt kéo quán cafe

Bạt kéo quán cafe không chỉ được sử dụng ở quán cafe mà còn phù hợp cho nhiều công trình khác nhau. Loại bạt che mưa nắng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Linh hoạt trong cách dùng

Bạt kéo quán có thể thu vào khi thời tiết đẹp hoặc kéo ra khi có mưa, gió, nắng. Các hàng quán đã tận dụng những ưu điểm này của bạt để tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Phong phú về kiểu dáng

Bạt kéo quán cafe sở hữu nhiều kiểu dáng khác nhau như bạt mái chữ A,  bạt mái lượn sóng, bạt mái kéo. Màu sắc của bạt phong phú phù hợp với sở thích khác nhau của khách hàng.

Bạt kéo quán cafe

Chi phí lắp đặt rẻ

So với các loại bạt mái cố định bạt mái kéo có chi phí lắp đặt rẻ, thời gian thi công cũng nhanh gọn.

Đơn vị lắp đặt bạt kéo quán cafe Hùng Mạnh đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng được lắp đặt bạt với chi phí hợp lý. Đây là một cơ sở thi công và phân phối bạt mái kéo, bạt che sân có uy tín trên thị trường. Hùng Mạnh sở hữu đội ngũ thiết kế, lắp đặt dày dặn kinh nghiệm sẽ là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn.

Hy vọng những thông tin Mái xếp Hùng Mạnh chia  chia sẻ đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về bạt kéo quán cafe. Nếu cần được tư vấn lắp đặt đừng ngại liên lạc cho Hùng Mạnh để được hỗ trợ nhé.

 

Có thể bạn qiuan tâm

Hệ thống mái che thông minh Mái xếp HCM
Mái hiên quay Mái che kéo giá bao nhiêu
Bạt che nắng dạng xếp Bạt mái xếp che nắng mưa