Các loại mái che sân, mái xếp giá rẻ tại hcm và Bình Dương

Ngày đăng: 25/08/2021

Các loại mái che sân trên thị trường khá đa dạng tùy theo nhu cầu cũng như thiết kế căn hộ mà lựa chọn loại phù hợp.

Thị trường có ba loại mái che sân chính được sử dụng bao gồm mái vòm che mưa nắng, mái xếp lượn sóng, mái che di động. Các loại mái che sân khác nhau sẽ đáp ứng cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Trước khi lắp đặt khách hàng nên tham khảo kỹ để có lựa chọn phù hợp. 

Các loại mái che sân được sử dụng

Các loại mái che sân là một trong những vật dụng cần thiết và quan trọng đối với không gian kiến trúc. Các loại mái che sân trước, sân sau, sân nhà luôn có tác dụng thiết thực là che mưa, che nắng và làm tăng tính thẩm mĩ cho căn hộ. Dưới đây là đặc điểm nổi bật của các loại mái che sân đang được sử dụng:


 

Mái vòm che mưa nắng

Mái vòm che mưa nắng thường dùng che mưa nắng cho sân trước. Với những không gian rộng thì lắp mái vòm là vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên nếu không gian chật hẹp thì dùng mái vòm không hiệu quả.

Chất liệu dùng để làm mái vòm che mưa nắng khá đa dạng chẳng hạn như: mái tôn kín, mái poly, mái bạt vải,... Các chất liệu này khá bền, khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết cũng tốt.

 

Bạt che nắng dạng xếp Giá mái che bạt kéo
Bạt che di động Mái bạt di động
Mái bạt xếp che mưa Giá mái che bạt xếp

 

Mái xếp lượn sóng

Mái xếp lượn sóng có dạng lượn sóng, nhiều nếp gấp theo từng tầng khác nhau. Với đặc điểm này có thể đóng mở mái xếp dễ dàng. Chất liệu của mái xếp thường là vải bạt, có độ bền tương đối và chi phí phù hợp.

Loại mái này thường dùng để che nắng mưa cho những không gian rộng. Mái xếp lượn sóng cũng dễ dàng cất xếp lại rất tiện lợi. Mái xếp cũng được đánh giá là mang lại tính thẩm mĩ cao cho căn hộ.

Mái che di động

Đây là loại mái che phổ thông nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Chi phí lắp đặt mái che di động rẻ. Mái che di động lại thích hợp cho nhiều không gian rộng hẹp khác nhau. 

Cấu tạo chính của mái che di động bao gồm hai phần: Phần bạt và phần khung sắt. Mái che di động được thiết kế rất đơn giản nên dễ sử dụng. Khi sử dụng chỉ cần điều khiển độ dài ngắn của bạt để có được không gian như ý muốn.

Tư vấn các loại mái che sân phù hợp với không gian 

Như vậy có rất nhiều các loại mái che sân khác nhau và phù hợp với từng không gian khác nhau. Lựa chọn loại nào không chỉ phụ thuộc vào sở thích mà còn căn cứ vào không gian lắp đặt.

Nếu bạn bối rối không biết nên lắp loại nào phù hợp với kiến trúc thì nên tham khảo từ những chuyên gia. Đội ngũ chuyên gia mái xếp Hùng Mạnh sẽ giúp bạn lựa chọn loại mái che sân phù hợp. 

Mái xếp Hùng Mạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường lắp đặt mái che sân. Chúng tôi làm việc không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì trách nhiệm với mỗi khách hàng. Hợp tác với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được:

  • Sự tư vấn tận tình của các chuyên gia trong ngành. Tuỳ theo kiến trúc của gia đình bạn chuyên viên của  Hùng Mạnh sẽ tư vấn loại mái che sân phù hợp.
  • Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại mái che sân khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 
  • 100% mái che sân của Hùng Mạnh đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Nguyên liệu ngoại nhập có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Chúng tôi nhận thi công hoàn thiện đến tận chân công trình. Khách hàng chỉ cần nghiệm thu sản phẩm theo đúng thỏa thuận ban đầu.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ các loại mái che sân được sử dụng phổ biến trên thị trường. Còn rất nhiều các loại mái che sân khác nhau khách hàng có thể tham khảo trên maixephungmanh.vn. Nếu muốn được tư vấn lắp đặt liên lạc trực tiếp cho chúng tôi để được báo giá chi tiết. 

 

Có thể bạn quan tâm

Mái xếp lượn sóng giá rẻ Mái bạt kéo xếp
May ép bạt tại bình dương Báo giá mái hiên chữ a
Bạt kéo ngoài trời Mái hiên bạt kéo