Bạt xếp giá bao nhiêu? Báo giá mái bạt xếp tính theo m2

Ngày đăng: 24/08/2021

Bạn đang muốn lắp đặt mái bạt xếp cho không gian sân vườn, quán cafe hay nhà hàng của bạn? Bạn không biết mái bạt xếp giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm này? Vậy, mời bạn cùng tham khảo bài viết này để xác định được mức giá của bạt xếp và tìm ra địa chỉ thi công uy tín nhé.

Bạn đang muốn lắp đặt mái bạt xếp cho không gian sân vườn, quán cafe hay nhà hàng của bạn? Bạn không biết mái bạt xếp giá bao nhiêu và các yếu tố ảnh hưởng đến giá sản phẩm này? Vậy, mời bạn cùng tham khảo bài viết này để xác định được mức giá của bạt xếp và tìm ra địa chỉ thi công uy tín nhé.

Giá bạt xếp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mức giá của mái bạt xếp có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới mức giá bạt xếp:

Diện tích được lắp đặt

Mức giá của bạt xếp ảnh hưởng nhiều bởi diện tích lắp đặt sản phẩm này. Đối với những công trình có diện tích lắp đặt càng lớn thì chi phí lắp đặt sẽ càng cao bởi cần sử dụng khối lượng nguyên vật liệu nhiều hơn. 

Chất liệu của thiết bị

Chất liệu bạt xếp ảnh hưởng rất nhiều đến giá của sản phẩm này. Đối với những công trình sử dụng vật liệu cao cấp, có độ bền cao thì chất lượng sản phẩm sẽ tốt hơn và tuổi thọ sản phẩm sẽ cao hơn. 

Đơn vị cung cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thi công, lắp đặt mái bạt xếp. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể đảm bảo về chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại cơ sở đó. 

Việc tìm được đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng cũng như mức giá của mái bạt xếp cũng phù hợp với bạn và bạn không cần phải bận tâm quá nhiều về việc mái bạt xếp giá bao nhiêu là hợp lý.

 

Mái xếp bạt kéo giá bao nhiêu Giá làm mái hiên di động
Mái hiên che nắng ban công Báo giá mái hiên chữ a
Mái hiên cuốn giá bao nhiêu Mái hiên lượn sóng

 

Một số lưu ý quan trọng khi lắp đặt mái bạt xếp

  • Khung mái bạt nên chọn từ những kim loại có tính cứng, bền cao như inox, sắt hoặc nhôm. Đối với bạt nên chọn bạt chất liệu có khả năng cách nhiệt tốt và chống thấm nước để đảm bảo tuổi thọ cho mái bạt.
  • Không nên lắp mái quá cao vì nó sẽ bị hạn chế cho việc che nắng, mưa và dễ bị bay khi mưa bão. Ngoài ra, cũng không nên lắp mái xếp quá thấp vì nó sẽ khiến bạn thấy ngột ngạt không gian của bạn và cản trở việc đi lại.
  • Để không gian lắp đặt mái bạt xếp trông thẩm mỹ hơn bạn nên chọn màu sắc mái hài hoà với tổng thể không gian lắp đặt thiết bị này.
  • Nên chọn đơn vị lắp đặt mái xếp uy tín và chất lượng. Từ đó, giúp cho quá trình lắp đặt mái xếp nhanh chóng hơn và giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Lắp đặt mái bạt xếp chất lượng giá ở đâu rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thiết kế, thi công mái bạt xếp. Tuy nhiên, để chọn mua được loại mái xếp vừa chất lượng mà giá cả phải chăng không phải dễ dàng.

Mái xếp Hùng Mạnh tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu trong lĩnh vực mái che di động, mái hiên, mái xếp, mái vòm,... chất lượng. Với giá thành sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ cạnh tranh so với thị trường vì vật liệu sản phẩm không qua trung gian và xuất kho trực tiếp tại cơ sở. Chính vì vậy, khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vào chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm và bạn không cần phải bận tâm quá nhiều về việc mái bạt xếp giá bao nhiêu khi sử dụng dịch vụ tại Mái xếp Hùng Mạnh.

​​​​​​​

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái bạt xếp vui lòng liên hệ chúng tôi qua các thông tin sau: 

Chi nhánh Bình Dương

  • Điện thoại: 0945 641 789​​​​​​​
  • Địa chỉ: 44/27 Đường Nguyễn Tri Phương, KP.Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương

Chi nhánh TPHCM

  • Điện thoại: 0965235255​​​​​​​
  • Địa chỉ: 58A cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Q.3, TPHCM

Chi nhánh Đồng Nai

  • Điện thoại: 0368204604​​​​​​​
  • Địa chỉ: 528Đ Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, TP Biên Hòa, Đồng Nai


Có thể bạn quan tâm

Mái xếp di động giá rẻ Mái che bạt xếp
Bạt che di động Mái che giá rẻ
Mái hiên quay Mái bạt che nắng