THI CÔNG MÁI BẠT XẾP NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: 19/04/2021

Mái xếp Hùng Mạnh tự hào là một trong những đơn vị thi công mái bạt xếp, mái bạt xếp di động nhanh nhất, chất lượng cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Bạt xếp từ lâu đã trở thành công cụ che nắng mưa ở nhà hàng, sân vườn, nhà giữ xe, các sự kiện ngoài trời vì những công dụng tuyệt vời và tính thẩm mỹ cao cho những công trình.

1. Các mẫu bạt xếp đa dạng, thẩm mỹ cao nên lựa chọn để thi công lắp đặt

Dưới đây là các mẫu bạt xếp được ưa chuộng nhất trên thị trường mà chúng tôi đã thi công nhờ: mái bạt xếp che mưa, tránh nắng hiệu quả; tính thẩm mỹ cao; thi công linh hoạt trên mọi địa hình; duy trì độ thông thoáng cho mọi công trình…

Bạt mái xếp lượn sóng

Mái thả tự cuốn

Mái hiên chữ A

 

2. Đơn vị thi công mái bạt xếp uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận 

Mái Xếp Hùng Mạnh cũng là đơn vị cung cấp mái xếp HCM uy tín được khách hàng phản hồi tốt và vô cùng hài lòng trong suốt nhiều năm qua. Lắp đặt tận tâm, tư vấn tận tình là điều chúng tôi luôn nỗ lực để thực hiện.

2.1 Thiết kế, thi công theo yêu cầu của khách hàng

Ngoài những mẫu sản phẩm sẵn có, Mái Xếp Hùng Mạnh cũng giúp khách hàng đưa ra những phương án thích hợp cho yêu cầu và mong muốn trong từng trường hợp để có thể tiến hành làm mái bạt xếp sát nhất với kỳ vọng của khách.

2.2 Thiết kế, thi công, lắp đặt nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng

Có rất nhiều công trình cần được đẩy nhanh tiến độ, tối ưu thời gian để đưa vào sử dụng, kinh doanh… phục vụ cho mỗi nhu cầu nhất định. Hiểu được điều này, đội ngũ kĩ thuật của Mái Xếp Hùng Mạnh luôn sẵn sàng, chủ động, làm việc hết công suất để hoàn thiện thi công mái bạt xếp nhanh nhất, chủ động nhất theo yêu cầu thời gian mỗi đơn hàng.

Song song với đó, chất lượng của công trình vẫn được đảm bảo tối đa. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của Mái Xếp Hùng Mạnh sẽ đến tận nơi để khảo sát và tiến hành đo đạc công trình một cách chính xác, tư vấn tận tình.

2.3 Chế độ bảo hành hợp lý

Khi lựa chọn thi công mái bạt xếp tại Mái Xếp Hùng Mạng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc tận tâm của chúng tôi. Chúng tôi có chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ với mỗi công trình từ nhỏ đến lớn.

2.4 Giá thành cạnh tranh 

Mái Xếp Hùng Mạnh trực tiếp tiếp nhận và xử lý yêu cầu thi công của khách hàng, vì vậy mức giá sản phẩm được đưa ra luôn là mức giá hết sức cạnh tranh. Mục tiêu của Mái Xếp Hùng Mạnh là đem đến mái bạt xếp di động chất lượng cao với mức giá tốt nhất trên thị trường.

3. Báo giá thi công mái xếp di động mới nhất tại Mái Xếp Hùng Mạnh

Mức giá thi công mái bạt xếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy thuộc vào mẫu thiết kế khách hàng lựa chọn, kích thước, chất liệu của sản phẩm, độ phức tạp của công trình được thi công hoặc những yêu cầu riêng của từng khách hàng. 

Mỗi trường hợp cụ thể sẽ có chi phí thi công khác nhau, để được tư vấn cụ thể về mái xếp HCM hay những khu vực lân cận cho không gian của mình, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0945 741 789 để nhận được sự tư vấn chi tiết và tận tình từ phía đội ngũ nhân viên của Mái Xếp Hùng Mạnh!

MÁI XẾP HÙNG MẠNH

Địa chỉ: 44/27 Đường Nguyễn Tri Phương, KP. Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương

Phone: 0945 741 789

Email: maixephungmanh@gmail.com

Website: http://maixephungmanh.vn/

Xem thêm: https://maixephungmanh.vn/mai-xep-quan-cafe