NHỮNG THIẾT KẾ MÁI CHE QUÁN CAFE TIỆN LỢI, HIỆN ĐẠI

Ngày đăng: 26/04/2021

Cửa hàng cafe của bạn đang trong giai đoạn thiết kế, thi công? Hay đơn giản bạn đang muốn khang trang, kiến thiết lại chúng để phù hợp với thị hiếu, thu hút khách hàng? Đừng bỏ lỡ những thiết kế mái che quán cafe của Mái Xếp Hùng Mạnh dưới đây và tìm hiểu kĩ hơn về chúng, lựa chọn cho mình một loại phù hợp nhất nhé!

1. Các thiết kế mái che quán cafe hiện đại 


Bạt mái xếp lượn sóng màu trang nhã

 


Mái xếp quán cafe che nắng co, cuộn lại tiện lợi


Mái che khung gỗ tôn vẻ sang trọng


Mái che quán cafe đủ loại kích thước

2. Kinh nghiệm lựa chọn các thiết kế mái che quán cafe

2.1 Lựa chọn đơn vị cung cấp 

Trên thị trường có quá nhiều đơn vị thiết kế mái che cafe. Song, không phải nơi nào cũng có thể cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt và tạo ra những mẫu mã hiện đại, phù hợp với xu hướng. 

Thiết kế mái che quán cafe Hùng Mạnh sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng sản phẩm, quá trình tiến hành thi công cũng như đưa ra được phương án tốt nhất dành cho không gian và nhu cầu của bạn. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết cũng sẽ được đảm bảo. 

2.2 Lựa chọn màu sắc, chất liệu 

Chất liệu của của mái xếp, bạt xếp che nắng là yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ của sản phẩm. Phần khung kim loại hay bằng gỗ,... nên được làm bằng những chất liệu được chọn lọc, do bên cung cấp tư vấn kỹ càng tỉ mỉ. Màu sắc thiết kế mái che quán cafe cũng là một vấn đề quan trọng không kém, ảnh hưởng đến thành quả 

2.3 Lựa chọn kích thước thiết kế mái che quán cafe

Để quá trình thi công diễn ra thuận lợi, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về kích thước không gian bạn muốn lắp đặt máy xếp, ý tưởng hay mong muốn của bạn về sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về phương án thi công, kích thước mái xếp phù hợp nhất từ phía đơn vị cung cấp.

2.4 Xem xét về giá

Hàng loạt mức giá khác nhau được xác lập trên thị trường. Bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để nắm được mức giá chung, tránh tình trạng bị “hớ”, thi công lắp đặt với giá cao ngút.

3. Báo giá thiết kế mái che quán cafe tại Mái Xếp Hùng Mạnh

Mức giá thiết kế mái che bạt kéo quán cafe phụ thuộc vào: mẫu thiết kế khách hàng lựa chọn, kích thước, chất liệu của sản phẩm, độ phức tạp/thuận lợi của công trình được thi công.

Để được tư vấn kỹ càng về 0945 741 789 để nhận được bảng báo giá các mẫu thiết kế mái che quán cafe và sự tư vấn chi tiết và tận tình từ phía đội ngũ nhân viên của Mái Xếp Hùng Mạnh nhé!

MÁI XẾP HÙNG MẠNH

Địa chỉ: 44/27 Đường Nguyễn Tri Phương, KP. Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương

Phone: 0945 741 789

Email: maixephungmanh@gmail.com

Website: maixephungmanh.vn