MAY BẠT MÁI XẾP HỒ CHÍ MINH THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Ngày đăng: 26/04/2021

Mưa nắng là chuyện của trời, chính vì vậy con người càng không thể thiếu đi những tấm bạt xếp để che chắn trong mọi công trình. Từ các phân xưởng, hàng quán, sân trời nhà riêng,... đều cần sự hiện diện của chúng để phục vụ cho chủ nhân. Đối với từng yêu cầu, sở thích và mong muốn khác nhau Mái Xếp Hùng Mạnh nhận may bạt xếp HCM với giá thành rẻ và đúng yêu cầu đặt ra.

1. May bạt mái xếp theo yêu cầu đủ loại kích thước, chất liệu, kiểu dáng

Các loại vải bạt mái che di động nguyên cuộn có nhiều hoa văn, tiết tấu khác nhau: có loại trơn, có hoa văn, có loại kẻ dọc,... Khách hàng có thể đặt may ép bạt giá rẻ và in hoa văn, logo theo yêu để nhận diện thương hiệu, quảng bá hay để thiết kế phù hợp với kiến trúc của công trình.  


2. May bạt mái xếp nhanh chóng, chuyên nghiệp 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may bạt mái xếp di động, bạt mái xếp che nắng mưa tại Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, và các khu vực lân cận, chúng tôi là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Đem lại sản phẩm với chất lượng tốt với dịch vụ chu đáo và phong cách chuyên nghiệp tới khách hàng là những điều mà Mái Xếp Hùng Mạnh luôn luôn hướng tới.  Mái Xếp Hùng Mạnh nhận may bạt xếp nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng được điều kiện thời gian mà khách hàng mong muốn.

3. Chế độ bảo hành hợp lý

Khi đã tin tưởng lựa chọn Mái Xếp Hùng Mạnh khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành cũng như dịch vụ chăm sóc tận tâm. Bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình cũng như giải đáp về cách sử dụng, bảo quản cũng như các thắc mắc khác trong suốt quá trình sử dụng mái xếp di động.  

4. Báo giá may bạt mái xếp Hồ Chí Minh

Mức giá thi may bạt xếp Hồ Chí Minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Khách hàng mong muốn như thế nào về kích thước, chất liệu, độ phức tạp của mẫu bạt. Chúng tôi đảm bảo đủ kỹ thuật, công nghệ, kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu. 

Mỗi trường hợp cụ thể sẽ có chi phí may bạt xếp khác nhau. Để được tư vấn cụ thể về việc may mái xếp hcm hay những khu vực lân cận cho không gian của mình, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0945 741 789 để nhận được sự tư vấn chi tiết và tận tình từ phía đội ngũ nhân viên của Mái Xếp Hùng Mạnh!

MÁI XẾP HÙNG MẠNH

Địa chỉ: 44/27 Đường Nguyễn Tri Phương, KP. Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương

Phone: 0945 741 789

Email: maixephungmanh@gmail.com

Website: http://maixephungmanh.vn/

Xem thêm: https://maixephungmanh.vn/mai-xep-quan-cafe