mái hiên di động tại trảng bom 0945 741 789

Ngày đăng: 28/07/2020

Khách hàng cần đơn vị thi công hàng đầu về mái hiên di động hãy liên hệ cho chúng tôi: 0945 741 789

    Là đơn vị đi từ khâu nhỏ nhất như cung cấp linh kiện, phụ kiện, vật tư và các loại bạt cho dòng mái hiên, mái xếp, bạt che nắng mưa. Cho đế hạng mục thiết kế và thi công, chúng tôi luôn cam kết mang lại niềm tin cho khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ mái xếp Hùng Mạnh của chúng tôi.

Hưởng ứng toàn dân đoàn kết chống dịch covid-19. mái xếp Hùng Mạnh chúng tôi đang áp dụng giảm ngay 30% cho tất cả các sản phẩm về mái hiên di động, mái xếp di dộng, bạt che nắng mưa trong dịp này nhanh tay gọi điện.0945 741 789.

->Nếu tôi là bạn đang sinh sống và làm việc tại Trảng Bom?

->Bạn đang có nhu cầu quan tân về mái hiên di dộng tại trảng bom?

 =>không có gì băn khoăn khi nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi the số 0945 741 789 để được kỹ thuật trực tiếp tư vấn cho quý khách hàng.

Chúng tôi luôn tư vấn gam màu của mái hiên di động, mái xếp di động, bạt che nắng mưa cho phù hợp không gian từng khách hàng một, làm lên sự hài hòa tao nhã, vì thế mái xếp Hùng Mạnh có tính thẩm mỹ cao.

Qua đó khách hàng cũng thấy mỗi công trình của chúng tôi là một sắc màu khách nhau.

Là đơn vị thi công mái hiên di động tại trảng bom và một số tỉnh lân cận như:

+ mái hiên di động tại bình dương

+ mái hiên di động tại đồng nai

+ mái hiên di động tại thuận an

+ mái hiên di động tại dĩ an

+ mái hiên di động tại thủ dầu một

+ mái hiên di động tại biên hòa

........ và một số các tỉnh khách mà tôi chưa tiện liệt kê ra

Chính niềm đam mê với nghề , sự nhiệt tình, tâm huyết đã giúp mái xếp Mùng Mạnh có thế đứng trong tâm nhìn của khách hàng. Đó chúng là mang lại sự thành công như ngày hôm nay.

Chúng tôi xin giới thiệu về mái hiên di động tại trảng bom và các mẫu mái hiên phổ biến hiện nay.

       Ngày nay mái hiên di động chất liệu bạt đang được sự quan tâm nhiều hơn. Trong đó loại  mái hiên tay quay và mái hiên tự cuốn là hai loại phổ biển đang được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, điều khiển bằng tay quay, trục cuốn, motor hoặc điều khiển từ xa.

Nhiều hộ gia đình sử hữu sân thượng hay ban công rộng luôn trọn cho mình một mái hiên phù hợp với không gian để có thể thỏa mái ngắm nhìn không gian thoáng đãng, hay hít thở khí trời một cách tự nhiên và mát mẻ mà không mưa về sự thất thường của nắng mưa.

Quy trình làm việc của chúng tôi đúng trình tự, rõ ràng và chuyên nghiệp

- Khi quý khách có nhu cầu và sử dụng dịch vụ mái hiên di động tại trảng bom chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho khách hàng, để khách hàng hiểu rõ hơn về các dòng sản phẩm mái hiên, mái xếp .

- Khảo sát trực tiếp để đưa ra lời tư vấn cụ thể và chính xác nhất về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, độ chống chịu của sản phẩm với công trình, kiến trúc theo yêu cầu.

- Sau khi đưa ra tư vấn và được sự đồng nhất của khách hàng, tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Sau đó gửi bản phác thảo hợp đồng cho khách hàng để đưa ra thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng.
- Tiến hành ký kết hợp đồng giữa đại diện phía công ty và tư vấn viên với khách hàng. Các điều khoản trong hợp đồng rõ ràng, rành mạch ( bao gồm mã số công trình, mã số thuế của công ty, bảng giá, chi phí, địa điểm ký kết hợp đông, địa điểm thi công công trình...)
- Hợp đồng được ký kết, công ty sẽ cử đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp tới thi công lắp đặt mái hiên cho khách hàng.
- Sau khi thi công công trình xong tiến hành nghiệm thu và thanh toán và thanh lý hợp đồng. Sau khi thanh lý hợp đồng, tư vấn viên của công ty vẫn sẽ đồng hành cùng khách hàng tới hết thời gian bảo hành dịch vụ.

* Chế độ bảo hành
Khi sử dụng dịch vụ mái hiên di động tại trảng bom, khách hàng sẽ được tư vấn dịch vụ từ lựa chọn tới lắp đặt và đồng hành trong quá trình sử dụng. 
Thời gian bảo hành của mái hiên di động tại trảng bom từ 2-5 năm tùy vào chất lượng của từng loại sản phẩm. Giá cả hợp lý và cụ thể theo từng mẫu mã, khi tư vấn về sản phẩm sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại mái hiên di động phù hợp với thiết kế công trình và thu nhập.

Chúng tôi xin cam kết đảm bảo thực hiện đúng quy trình và hợp đồng. Bồi thường 100% nếu trong trường hợp không may làm sai xót dự án, đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng.

Mái xếp Hùng Mạnh hân hạnh phục vụ quý khách hàng các dòng sản phẩm mái xếp, mái hiên, bạt che nắng mưa. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0945 741 789

>>>Xem thêm: 

mái hiên di động tại bình dương

mái hiên di động tại đồng nai

mái hiên di động tại thuận an

mái hiên di động tại dĩ an

mái hiên di động tại thủ dầu một

mái hiên di động tại biên hòa