Mái che nắng ngoài trời

Ngày đăng: 14/05/2021

Mái che nắng ngoài trời là giải pháp hữu hiệu được người tiêu dùng lựa chọn trong những ngày nắng hè gay gắt. Chúng khiến cho khu vực ngoài trời trở nên dịu mát và thông thoáng hơn. Vậy sản phẩm này được lắp đặt như thế nào và sử dụng ra sao để giữ gìn chúng tốt nhất? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

Mái che xếp di động là giải pháp hữu hiệu được người tiêu dùng lựa chọn trong những ngày nắng hè gay gắt. Chúng khiến cho khu vực ngoài trời trở nên dịu mát và thông thoáng hơn. Vậy sản phẩm này được lắp đặt như thế nào và sử dụng ra sao để giữ gìn chúng tốt nhất? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây.

1. Các bước lắp đặt mái che nắng ngoài trời

Bạt mái xếp che nắng mưa được lắp đặt theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Các linh kiện để hoàn thiện một công trình mái che nắng ngoài trời khá đa dạng, chúng gồm có: Nắp chụp, tắc kê, ống nhôm, tay quay, dế nhôm, các loại ốc vít...Tất cả đều cần được chuẩn bị đầy đủ khi lắp đặt mái che.

Bước 2: Lắp bạt che vào với ống nhôm

Bạt che cần được lắp đặt vào ống nhôm trước khi kết nối với khung bạt để đảm bảo hoạt động của chúng, bằng cách sử dụng ống nhựa tròn để đưa vào lỗ may bạt.

Bước 3: Bắt khung bạt

Bạn đo đạc và xác định khu vực lắp đặt, sau đó đánh dấu các điểm cố định để treo khung. Dùng khoan tạo các lỗ trên tường sau đó gắn khung vào đó bằng bộ ốc vít đã chuẩn bị.

Bước 4: Gắn tay nhôm vào mái che

Tay nhôm được gắn vào mái che bằng cách dùng đầu thanh nhôm lớn gắn vào bát bằng ốc tay trong, đầu nhỏ dùng ốc tay ngoài để gắn vào đế nhôm.

Bước 5: Điều chỉnh và kiểm tra lại 

Các vị trí bắt ốc vít sẽ được kiểm tra và siết chặt lại toàn bộ một lần nữa để đảm bảo độ chắc chắn. Sau đó kỹ thuật viên sử dụng thử bạt để xem chúng đã hoạt động ổn định hay chưa và hoàn thành lắp đặt.

2. Những điều cần lưu ý khi sử dụng mái che nắng ngoài trời

Để giữ cho mái che nắng ngoài trời luôn bền đẹp và có tuổi thọ cao, trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Chú ý nguồn điện tránh để chập cháy khi sử dụng bạt điều khiển từ xa.

  • Không dùng trục cuốn hay vải bạt để đu, đùa nghịch.

  • Dùng kim chỉ khâu lại nếu thấy vải bạt có vết nứt, rách nhỏ.

  • Vệ sinh mái che nắng ngoài trời thường xuyên.

  • Nên thu bạt xếp giá rẻ lại khi trời có gió hay bão giật quá mạnh.

3. Vì sao nên chọn mái che nắng ngoài trời của Mái Xếp Hùng Mạnh?

Mái Xếp Hùng Mạnh là một trong những đơn vị uy tín chuyên thiết kế, lắp đặt, sửa chữa các công trình mái che nắng ngoài trời. Với mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, đơn vị này đã không ngừng nỗ lực và hoàn thiện nhiều công trình được đánh rất cao. Đến với Mái Xếp Hùng Mạnh khách hàng sẽ được cam kết:

  • Mẫu mã sản phẩm đẹp, chất lượng tốt nhất.

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

  • Chính sách bảo hành lâu dài.

  • Giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc đang có nhu cầu lắp đặt mái che nắng ngoài trời. Hãy liên hệ tới chúng tôi qua số hotline: 0945.741.789 để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với dịch vụ của Mái Xếp Hùng Mạnh khi lựa chọn chúng tôi!

 

Có thể bạn quan tâm

Mái xếp di dộng Mái che giá rẻ
Mái hiên quay Mái bạt di động
Bạt che di động Bạt xếp che nắng
Mái che xếp giá bao nhiêu Bạt mái xếp che nắng mưa