Mái bạt xếp có bền không? Mái xếp có ưu điểm, tiện ích gì?

Ngày đăng: 10/06/2021

Nhu cầu sử dụng bạt xếp có xu hướng gia tăng trong những năm trở lại đây. Cùng với đó, những câu hỏi xung quanh sản phẩm này xuất hiện ngày càng nhiều, như “Mái bạt xếp có bền không?” hay “Làm thế nào nhận biết được bạt xếp chất lượng?”. Nếu bạn cũng quan tâm đến những vấn đề trên, hãy cùng tham khảo các thông tin trong bài viết này nhé!

Nhu cầu sử dụng bạt xếp có xu hướng gia tăng trong những năm trở lại đây. Cùng với đó, những câu hỏi xung quanh sản phẩm này xuất hiện ngày càng nhiều, như “Mái bạt xếp có bền không?” hay “Làm thế nào nhận biết được bạt xếp chất lượng?”. Nếu bạn cũng quan tâm đến những vấn đề trên, hãy cùng tham khảo các thông tin trong bài viết này nhé!

Mái bạt xếp có bền không?

Để trả lời cho câu hỏi “Mái bạt xếp có bền không?” thì cần dựa vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là chất liệu cấu tạo nên chúng. Cùng tìm hiểu về các loại chất liệu cấu tạo mái bạt xếp thông dụng hiện nay nhé.

Chất liệu PE

Chất liệu PE, hay còn gọi là Polietilen là một loại nhựa nhiệt dẻo có khả năng chống thấm nước và hơi nước vô cùng tốt. Đặc biệt, chúng còn có thể chịu nhiệt cao, rất phù hợp với thời tiết nắng nóng cực độc ở nước ta. Nhờ đó, PE được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống, mà đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất mái bạt xếp. 

Sản phẩm mái bạt xếp được làm từ PE thường rất bền bỉ, không bị gãy và gấp nếp, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Do đó, khi sử dụng mái bạt xếp chất liệu PE, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm này giữ được tuổi thọ vô cùng cao.

Chất liệu PVC

Chất liệu PVC- Polyvinylchloride cũng được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực sản xuất mái bạt xếp. So với PE thì PVC giòn hơn, chống thấm nước và hơi nước cũng kém hơn, tuy nhiên tuổi thọ thì lại cao hơn. Do đó, mái bạt xếp PVC được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống.

Mái xếp di động 365 Giá mái che bạt xếp
Bạt che nắng di động Mái xếp bạt
Giá mái che bạt kéo Giá bạt xếp che nắng

 

Làm thế nào để nhận biết được mái bạt xếp chất lượng?

Để biết được mái bạt xếp có bền không thì việc nhận biết và lựa chọn sản phẩm chất lượng là rất cần thiết. Bên cạnh chất liệu thì độ dày cũng cho biết được chất lượng của sản phẩm. Do đó, khi lựa chọn bạt xếp, bạn hãy ưu tiên những sản phẩm dày dặn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đâu là địa chỉ lắp đặt bạt mái xếp uy tín nhất hiện nay?

Một sản phẩm tốt và bền bỉ theo thời gian luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng. Và việc lựa chọn được đơn vị cung cấp mái xếp uy tín là việc làm cần thiết. 

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ lắp đặt mái bạt xếp trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng ở mỗi cơ sở lại một khác nên việc lựa chọn kỹ càng địa chỉ lắp đặt là quan trọng. Mái xếp Hùng Mạnh là doanh nghiệp chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt các loại mái bạt xếp, được đánh giá là uy tín hàng đầu trên toàn quốc. 

Đến với Mái xếp Hùng Mạnh, bạn sẽ nhận được:

  • Sản phẩm chất lượng, bền bỉ, tuổi thọ cao;
  • Mức giá cạnh tranh trên toàn thị trường;​​​​​​​
  • Mẫu mã, thiết kế đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu;​​​​​​​
  • Dịch vụ tư vấn tận tâm

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề “Mái bạt xếp có bền không?”. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mái bạt xếp, hãy liên hệ với Mái xếp Hùng Mạnh qua:

  • SĐT: 0945 741 789​​​​​​​
  • Địa chỉ: 44/27 Nguyễn Tri Phương, KP.Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương​​​​​​​
  • Email: maixephungmanh@gmail.com​​​​​​​
  • Website: www.maixephungmanh.vn​​​​​​​

Có thể bạn quan tâm

Mái bạt xếp di động Mái bạt xếp che mưa
Mái xếp bạt kéo Giá bạt kéo ngoài trời
May ép bạt mái hiên Mái xếp bạt kéo giá bao nhiêu