Giá bạt cuốn mái hiên bị chi phối bởi những yếu tố nào?

Ngày đăng: 10/06/2021

Bạt cuốn mái hiên là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, giá bạt cuốn mái hiên trên thị trường lại có sự chênh lệch đáng kể. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy? Điều gì ảnh hưởng đến giá bạt cuốn mái hiên? Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Bạt cuốn mái hiên là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Tuy nhiên, giá bạt cuốn mái hiên trên thị trường lại có sự chênh lệch đáng kể. Tại sao lại có sự chênh lệch như vậy? Điều gì ảnh hưởng đến giá bạt cuốn mái hiên? Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Nhng yếu tố ảnh hưng đến giá bt cun mái hiên

Rất dễ để tìm thấy bạt mái hiên với muôn vàn mức giá khác nhau trên thị trường. Chính vì thế, rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc tại sao lại có sự chênh lệch giá như vậy. Nếu bạn có chung niềm quan tâm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt cuốn mái hiên nhé.

Kích thước

Kích thước là một trong những yếu tố ảnh hưởng hàng đầu đến giá bạt cuốn mái hiên. Lí do là vì bạt cuốn mái hiên thường được bán theo đơn vị m2. Điều đó cũng đồng nghĩa là bạt cuốn càng lớn thì càng có giá cao, và ngược lại, bạc cuốn có kích thước nhỏ sẽ có giá thấp hơn.

Chất liệu

Hiện nay có rất nhiều chất liệu bạt cuốn, mỗi chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Những chất liệu cao cấp, độ bền cao, dày dặn,... thì thường có giá cao hơn những chất liệu mỏng, dễ đứt gãy, kém chất lượng. 

Địa chỉ cung cấp

Giá bạt cuốn mái hiên trên thị trường cao hay thấp còn tùy thuộc vào địa chỉ cung cấp nữa. Những yếu tố như: Địa chỉ nhập hàng, giá vốn, chi phí mặt bằng,... tất cả đều ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm.

Mái xếp quán cafe Mái hiên chống nắng
Mái che lượn sóng giá Mái hiên xếp di động
Mái hiên tự cuốn Mái hiên di động chữ a

 

Mua bạt cuốn mái hiên giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ lắp bạt cuốn mái hiên trên thị trường hiện nay. Cùng với đó thì chất lượng và giá thành ở mỗi địa chỉ thì một khác. Nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn rất dễ mua phải những chiếc bạt kém chất lượng với giá “trên trời”. Nếu bạn đang không biết mua bạt cuốn ở đâu chất lượng tốt, giá cả phải chăng thì chúng tôi sẽ giúp bạn. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn một trong những địa chỉ cung cấp bạt cuốn mái hiên tốt nhất hiện nay chính là Mái xếp Hùng Mạnh.

Mái Xếp Hùng Mạnh là một trong những đơn vị chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt các loại mái hiên, mái che, mái vòm, mái xếp,... chất lượng nhất hiện nay. Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt các còn cung cấp các linh phụ kiện chuyên ngành cơ khí mái che, nhôm kính với mẫu mã đa dạng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, giá bạt cuốn mái hiên do Mái xếp Hùng Mạnh cũng được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường. Nhờ vậy, hiện nay Mái xếp Hùng Mạnh đã có một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng không chỉ tại Bình Dương, Đồng Nai mà còn tại các tỉnh lân cận.

Nếu bạn muốn sở hữu bạt cuốn mái hiên, liên hệ với Mái xếp Hùng Mạnh để được báo giá bạt cuốn mái hiên sớm nhất:

  • SĐT: 0945 741 789
  • Địa chỉ: 44/27 Nguyễn Tri Phương, KP.Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương
  • Email: maixephungmanh@gmail.com
  • Website: www.maixephungmanh.vn

Có thể bạn quan tâm

Mái bạt kéo xếp May ép bạt mái hiên
Bạt kéo mái hiên Làm mái xếp lượn sóng
Giá bạt kéo ngoài trời Mái bạt xếp che mưa