Hướng dẫn cách làm mái che lượn sóng đơn giản từ A - Z

Ngày đăng: 01/08/2021

Trên thị trường hiện nay, mái che lượn sóng được xem là một trong những giải pháp thông minh nhất cho việc che chắn nắng, mưa cũng như tạo không gian rộng rãi, thuận lợi cho việc buôn bán. Thế nhưng, rất nhiều người trong chúng ta thắc mắc về quy trình cụ thể lắp đặt loại mái che này. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách làm mái che lượn sóng.

Trên thị trường hiện nay, mái che lượn sóng được xem là một trong những giải pháp thông minh nhất cho việc che chắn nắng, mưa cũng như tạo không gian rộng rãi, thuận lợi cho việc buôn bán. Thế nhưng, rất nhiều người trong chúng ta thắc mắc về quy trình cụ thể lắp đặt loại mái che này. Vì thế, bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách làm mái che lượn sóng.

Vì sao nên sử dụng mái che lượn sóng?

Trước khi tìm hiểu về cách làm mái che lượn sóng, ta cần xem xét lý do cần lắp đặt hệ thống này. Việt Nam là một nước nhiệt đới; do đó, việc sử dụng mái che lượn sóng để che nắng, mưa sẽ đảm bảo được việc kinh doanh cũng như các hoạt động khác diễn ra thuận tiện. Hơn nữa, sản phẩm vừa đảm bảo được mỹ quan, vừa giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện khi đưa vào sử dụng.

Qui trình lắp đặt mái che lượn sóng như thế nào?

Thao tác chuẩn bị cho việc làm mái che lượn sóng

Chuẩn bị kĩ lưỡng về thiết bị máy móc là bước đầu tiên cần làm để trả lời cho cầu hỏi: “Cách làm mái che lượn sóng như thế nào?”. Người ta thường dùng máy hàn, hoặc có thể sử dụng máy xách tay, máy cắt sắt cầm tay, máy khoan vít, máy khoan bê tông nếu cần lắp mái lên tường. Sau đó ta sẽ khảo sát, đo đạc địa điểm, không gian lắp đặt mái che lượn sóng và cách làm mái che lượn sóng.

 

Mái xếp lượn sóng giá rẻ Bạt kéo ngoài trời
Bạt che nắng dạng xếp Mái xếp HCM
Báo giá mái hiên chữ a Mái bạt xếp quán cafe

 

Thao tác thi công lắp đặt mái che lượn sóng

Sau khi hoàn tất công việc chuẩn bị, bước tiếp theo trong chuỗi cách làm mái che lượn sóng là dựng khung. Kèo thép thông thường được sử dụng là hộp sắt kẽm kích thước 40x80. Sau đó ta sẽ có hàn u treo để treo mái che lên. Thanh sáo thông thường sẽ sử dụng sắt hộp kích thước 25x25 đối với mái có kích thước nhỏ. Còn loại mái có kích thước lớn hoặc trung bình thì ta sử dụng sắt hộp có kích thước 20x40.

Lắp đặt mái che lượn sóng giá rẻ, uy tín, chất lượng

Địa chỉ thi công lắp đặt mái che lượn sóng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Mái Xếp Hùng Mạnh là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt và sửa chữa mái che lượn sóng, cùng các loại mái che khác cho mọi công trình. Sự chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ cũng như giải đáp thắc mắc cho khách hàng đã giúp Trung tâm chiếm trọn được cảm tình của rất nhiều chủ nhà và chủ hàng đăng ký.

Khi đến với Mái Xếp Hùng Mạnh, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:

  • Được cung cấp mọi nguyên vật liệu, linh kiện cần thiết để lắp đặt mái che lượn sóng.
  • Được tư vấn cách làm mái che lượn sóng cũng như cung cấp sản phẩm đa dạng, mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Mua sản phẩm với chi phí phải chăng, thời gian thi công nhanh chóng.​​​​​​​
  • Tiếp cận nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng để lựa chọn.

Cách thức đăng ký dịch vụ lắp đặt mái che lượn sóng giá tốt

​​​​​​​

Để được tư vấn chi tiết, báo giá chính xác và hỗ trợ nhanh chóng thì Quý khách hàng có thể liên hệ với Mái Xếp Hùng Mạnh thông qua những hình thức sau:

  • Địa chỉ: 44/27 Đường Nguyễn Tri Phuong, KP.Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương​​​​​​​
  • SĐT: 0945 741 789​​​​​​​
  • Email: maixephungmanh@gmail.com
  • Website: Maixephungmanh.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm được phần nào về cách làm mái che lượn sóng. Mái Xếp Hùng Mạnh - đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt và thi công hệ thống mái che thông minh - cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Có thể bạn quan tâm

Mái hiên cuốn May ép bạt giá rẻ
Mái hiên che nắng mưa Giá mái hiên kéo
Làm mái hiên giá rẻ Mái che bạt kéo