Cách Chọn Màu Sắc Mái Xếp Hợp Phong Thủy Quán Ăn

Ngày đăng: 20/04/2020

Đây là nội dung mô tả cho, khách hàng có thể cập nhật lại trong phần quản trị cho phù hợp với lĩnh vực của mình

1. Xác định món ăn theo nhu cầu của người tiêu dùng :

Hãy bán những gì khách hàng cần, chứ không phải bán những gì mình thích. Khi quyết định kinh doanh quán ăn thì điều đầu tiên bạn nên lập ra kế hoạch, dự toán, chiến lược, học thêm bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh quán ăn của những người đã thành công rực rỡ như KFC, Phở 24G….. Tìm hiểu luật, thủ tục xin giấy phén kinh doanh quán ăn ở đâu. Sau đó tìm hiểu nhu cầu của thị trường như thế nào bằng cách đặt ra vài câu hỏi và ý tưởng quan trọng cho bản thân mình như bên dưới :

xác định món ăn đúng nhu cầu khách hàng

- Khách hàng ở khu vực này thích ăn món gì nhất.

- Quán nào gần đây hiện đang đắt khách nhất.

- Quán đó có điều gì mà khiến khách hàng đến dồn dập.

- Có nên bán món ăn giống họ và cạnh tranh với họ hay không.

- Nếu cạnh tranh thì bạn đã có chiến lược nào tối ưu chưa.

- Có nên tìm thị trường ngách để bán hay không ? thị trường ngách chính là những món ăn chưa có ai bán tại khu vực bạn dự định kinh doanh.

- Nếu đã tìm được món ăn rồi thì tìm hiểu kinh doanh quán ăn cần bao nhiêu vốn, kinh doanh quán ăn cần thủ tục gì.

- Vốn của bạn có thể duy trì quán ăn được bao lâu nếu trong thời gian đầu bạn chưa tìm được khách hàng trung thành.

- Chính sách để giữ chân khách hàng trung thành là như thế nào cho hợp lý.

Các loại quán ăn gợi ý bạn nên chọn :

- Kinh doanh quán ăn vặt : ít vốn, lời nhiều

- Kinh doanh quán ăn sáng : món nước và món đem đi

- Kinh doanh quán ăn chay gần chùa : vào hội phật tử trên các nhóm facebook để kết bạn và quảng cáo món ăn của bạn, có thể bán online được.