Mới: Bạt kéo ngoài trời giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 04/03/2021

Bạt kéo di động là thiết bị đang nhận được khá nhiều sự lựa chọn bởi tính ứng dụng caoi. Vậy loại bạt này có những ưu điểm gì và mức giá bạt kéo ngoài trời ra sao là những điều được người tiêu dùng quan tâm. 

1. Bạt kéo ngoài trời là thiết bị như thế nào?

Bạt kéo là thiết bị tiện ích dùng trong việc che mưa, tránh nắng cho những không gian không được trang bị mái che. Bạt kéo ngoài trời có thể được điều chỉnh để căng ra hoặc thu về tùy theo nhu cầu của người dùng. 

Bạt được thiết kế một cách thông minh với hệ thống kéo tự động được điều khiển từ xa. Vì vậy, những thao tác thay đổi độ che phủ của bạt sẽ được tiến hành một cách đơn giản, nhanh chóng. 

2. Tiện ích của mái bạt xếp di động

2.1 Tránh nắng, che mưa hiệu quả

Bạt mái xếp che nắng mưa hiệu quả được trang bị chức năng thay đổi độ rộng của mái che khi cần thiết. Do đó, tùy vào từng thời điểm, bạn có thể căng bạt ra hoặc thu về để phù hợp với tình trạng thời tiết. 

2.2 Duy trì được độ thông thoáng khi cần thiết

Không chỉ đạt được hiệu quả để bảo vệ không gian ngoài trời trước các yếu tố ngoại cảnh, bạt kéo còn có thể giúp người dùng duy trì được khoảng không thông thoáng. Bạn hoàn toàn có thể thu bạt về mức tối đa để trả lại không gian ngoài trời như mong muốn. Bạt xếp giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng.

Điều này là một trong những ưu điểm lớn của bạt kéo ngoài trời mà các loại mái che cố định truyền thống không có được. 

2.3 Đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian được lắp đặt

Bạt kéo di động còn có khả năng mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian được lắp đặt. Mẫu mã đa dạng trong các thiết kế của bạt xếp di động sẽ giúp bạn hoàn toàn dễ dàng tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. 

Không chỉ giữ nguyên được hiện trạng của công trình, bạt kéo di động còn có thể khiến không gian của bạn trở nên hài hòa và thu hút hơn. 

2.4 Thích hợp với nhiều diện tích

Bạt xếp còn có thể lắp đặt với nhiều diện tích đa dạng. Đơn vị thi công hoàn toàn có thể thiết kế và tạo ra thiết bị mái bạt phù hợp với những tiêu chí khác nhau về địa hình và diện tích lắp đặt với từng trường hợp cụ thể. 

2.5 Tiết kiệm chi phí 

Bạt kéo ngoài trời giá bao nhiêu? Việc lắp đặt bạt kéo mái hiên còn ở mức tiết kiệm hơn so với mái che cố định truyền thống. Sau nhiều năm sử dụng, các chi tiết của mái bạt kéo cũng có thể dễ dàng được thay thế mà không hề ảnh hưởng đến các chức năng sử dụng của thiết bị. 

Thêm vào đó, trong trường hợp bạn muốn thay đổi màu sắc, thiết kế của bạt, việc giữ nguyên khung kết cấu cũ và lắp đặt phần bạt mới cũng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. 

3. Quy trình lắp đặt mái bạt kéo ngoài trời

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên của Mái Xếp Hùng Mạnh sẽ nhanh chóng xử lý những thông tin để đưa ra bản dự thảo sơ bộ phù hợp và đặt lịch hẹn để tư vấn chi tiết hơn. 

Bước 2: Khảo sát công trình thi công

Nhân viên của Mái Xếp Hùng Mạnh sẽ tới khảo sát, đo đạc trực tiếp công trình cần lắp đặt bạt kéo ngoài trời để đưa ra sự tư vấn cụ thể và bản thiết kế chi tiết cho trường hợp của bạn. 

Bước 3: Lên bản thiết kế và báo bạt kéo ngoài trời giá chi tiết

Sau khi phân tích thông tin và tình hình thực tế, Mái Xếp Hùng Mạnh sẽ lên bản thiết kế chi tiết để phù hợp với diện tích lắp đặt và yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, bảng báo giá bạt kéo ngoài trời cụ thể cũng sẽ được đưa ra để khách hàng có thể cân nhắc. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, Mái Xếp Hùng Mạnh sẽ nhanh chóng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để việc ký kết hợp đồng diễn ra thuận lợi. 

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt mái bạt kéo

Các bước thi công và lắp đặt mái bạt kéo sẽ được tiến hành đúng tiến độ và chuẩn xác để đảm bảo chất lượng của công trình. 

Bước 6: Kiểm định và bàn giao công trình

Bộ phận kỹ thuật của Mái Xếp Hùng Mạnh sẽ tiến hành các bước kiểm định chất lượng trước khi bàn giao công trình cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn chi tiết để sử dụng mái bạt kéo một cách trơn tru và hiệu quả nhất. 

4. Bạt kéo ngoài trời giá bao nhiêu?

Mức giá của bạt xếp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Diện tích lắp đặt, loại vật liệu và thiết kế của bạt sẽ ảnh hưởng đến giá thành của thiết bị này. 

Thông thường các loại bạt xếp dạng lượn sóng sẽ có mức giá 300.000 - 350.000 VND cho một mét vuông. Tuy nhiên để xác định một cách chính xác bạt kéo ngoài trời giá bao nhiêu cho trường hợp của mình, bạn nên tìm đến nhà cung cấp lắp đặt mái hiên giá rẻ, uy tín để được tư vấn chi tiết.

Mái Xếp đẹp Hùng Mạnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt các loại mái bạt kéo, mái xếp di động. Chất lượng thiết bị và dịch vụ tốt luôn là những điều mà Mái Xếp Hùng Mạnh cam kết mang lại cho những khách hàng đã tin tưởng và đặt niềm tin vào mình. 

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm mái bạt kéo ngoài trời, bạn hãy liên hệ ngay với Mái Xếp Hùng Mạnh theo số 0945 741 789. Đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng để trợ giúp cho các vấn đề của bạn. 

MÁI XẾP HÙNG MẠNH

Địa chỉ: 44/27 Đường Nguyễn Tri Phương, KP. Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương

Phone: 0945 741 789

Email: maixephungmanh@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Các kiểu mái hiên che nắng Giá mái che bạt kéo
Mái hiên cuốn giá bao nhiêu may ep bat mai hien di dong
Giá mái hiên lượn sóng Mái xếp quán cafe