Báo giá thay bạt mái che mới nhất

Ngày đăng: 14/05/2021

Bạt che là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Bên cạnh việc tìm hiểu về kiểu dáng, chức năng thì báo giá thay bạt mái che cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực hữu ích về giá thay bạt mái che. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Báo giá thay bạt mái che mới nhất

Bạt che bạt kéo là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Bên cạnh việc tìm hiểu về kiểu dáng, chức năng thì báo giá thay bạt mái che cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cực hữu ích về giá thay bạt mái che. Nếu bạn quan tâm, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Điều gì ảnh hưởng đến báo giá thay bạt mái che?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt che với đa dạng các mức giá khác nhau. Tại sao lại có sự chênh lệch mức giá như vậy? Yếu tố nào ảnh hưởng đến bảng báo giá thay bạt mái che? chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1.1 Chất liệu

Báo giá thay bạt mái che sẽ thay đổi tùy theo chất liệu mà bạn lựa chọn. Mỗi chất liệu, với những ưu và nhược điểm riêng sẽ sở hữu giá thành khác nhau. Có 2 loại chất liệu bạt che được sử dụng chính hiện nay, là PVC và PE. Bạt che PE có ưu điểm luôn sáng bóng, không bị gãy hoặc gấp nếp. Trong khi đó chất liệu PVC lại có tuổi thọ cao hơn PE.

1.2 Kích thước

Cũng giống như Vì giá bạt che được tính theo đơn vị m2 nên kích thước cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến báo giá thay bạt mái che. Điều đó đồng nghĩa với việc bạt che càng lớn thì giá sẽ càng cao, và ngược lại.

1.3 Thiết kế

Thiết kế cũng là một yếu tố quyết định đến báo giá thay bạt mái che. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu mã bạt che, trong đó nổi bật là mái bạt xếp, mái xếp di động, bạt mái xếp lượn sóng,... Mỗi thiết kế với những tính năng khác nhau sẽ sở hữu mức giá khác nhau.

2. Báo giá thay bạt mái che 

Cũng giống như báo giá mái hiên chữ a. Tùy theo chất liệu, tính năng, màu sắc,... mà báo giá thay bạt mái che của các loại bạt mái che sẽ có sự chênh lệch nhất định. Trên thị trường hiện nay, giá thành của bạt mái che được tính theo đơn vị m2. Mỗi m2 có giá giao động từ 165.000đ cho đến 295.000đ/m2 tùy loại.

3. Đâu là địa chỉ lắp đặt bạt che mưa nắng ngoài trời chất lượng?

Có rất nhiều cơ sở thi công, lắp đặt mái che trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ lắp đặt bạt che giá rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tốt, chính là Mái Xếp Hùng Mạnh.

Mái Xếp Hùng Mạnh là một trong những đơn vị thiết kế, lắp đặt và sửa chữa sản phẩm: mái hiên, mái che, mái kéo, mái xếp, cổng xếp,... uy tín, chất lượng nhất không chỉ tại Bình Dương, mà còn tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Mái Xếp Hùng Mạnh cung cấp đa dạng các thiết kế bạt che, trong đó phải kể đến mái bạt xếp, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng,... mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho quý khách. Với nhiều mẫu mã như vậy, Mái Xếp Hùng Mạnh sẽ hỗ trợ quý khách lựa chọn được thiết kế phù hợp, mái bạt xếp che mưa, che nắng tốt mà vẫn đảm bảo ăn nhập, phù hợp với không gian xung quanh.

Nếu quý khách quan tâm đến bảng báo giá thay bạt mái che của Mái Xếp Hùng Mạnh, xin hãy liên hệ đến:

  • SĐT: 0945 741 789

  • Địa chỉ: 44/27 Nguyễn Tri Phương, KP.Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương

  • Email: maixephungmanh@gmail.com

  • Website: www.maixephungmanh.vn

Có thể bạn quan tâm

Mái xếp quán cafe Lắp đặt mái hiên giá rẻ
Mái hiên che nắng Mái hiên bạt cuốn
Giá mái hiên chữ a Mái hiên lượn sóng
Giá làm bạt kéo Giá bạt kéo ngoài trời