Bảng báo giá bạt mái che (mái hiên di động, bạt Xếp) chất lượng

Ngày đăng: 06/07/2021

Bạt mái che là thiết bị có tính ứng dụng cao và mang lại sự nhiều tiện ích cho người sử dụng. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến sản phẩm này và muốn được biết về giá bạt mái che. Bài viết này sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

Bạt mái che là thiết bị có tính ứng dụng cao và mang lại sự nhiều tiện ích cho người sử dụng. Chính vì vậy, càng ngày càng có nhiều người quan tâm đến sản phẩm này và muốn được biết về giá bạt mái che. Bài viết này sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt mái che

Để khiến khách hàng hiểu rõ hơn về mức định giá của sản phẩm bạt mái che, chúng tôi đã tổng hợp một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bạt mái che. Những yếu tố này sẽ góp phần quyết định mức giá của bạt mái che. Mời các bạn cùng tham khảo.

Nguyên vật liệu được sử dụng

Trên thị trường có khá nhiều sản phẩm mái che đa dạng với các mức giá bạt mái che khác nhau. Đối với sản phẩm bạt mái che, những vật liệu thiết kế chắc chắn và đảm bảo chất lượng cao là một trong những yếu tố tác động đến sự tăng giảm của giá bạt mái che. Ví dụ, những thiết bị được làm từ vật liệu như kim loại có khả năng chống gỉ và bạt ép dày dặn nhiều lớp thường có mức giá nhỉnh hơn. 

Diện tích lắp đặt

Diện tích lắp đặt cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bạt mái che. Đối với những diện tích lắp đặt càng lớn sẽ đòi hỏi sử dụng càng nhiều nguyên vật liệu cho quá trình thi công, điều này khiến mức giá mái kéo bạt cũng tăng lên. 

Thêm vào đó, mức độ phức tạp của địa hình cũng là yếu tố tác động đến mức báo giá mái bạt kéo. Ngược lại, những diện tích nhỏ gọn, giá thành của dịch vụ sẽ được tiết kiệm hơn nhiều.

Cuối cùng, khi diện tích càng rộng và yếu tố địa hình càng phức tạp cũng sẽ cần nhiều nhân công để phục vụ cho công tác lắp đặt. Phí dịch vụ này cũng sẽ làm mức giá mái che càng cao hơn. 

 

Giá mái hiên kéo Bạt xếp che mưa
Bạt kéo ngoài trời giá Bạt mái xếp giá rẻ
May ép bạt mái hiên Làm mái xếp lượn sóng

 

Thiết kế của mái che

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá bạt mái che là vấn đề về thiết kế sản phẩm. Tùy vào nhu cầu thiết kế khác nhau của các khách hàng khác nhau, giá cả sẽ biến thiên dựa vào độ đơn giản hay phức tạp của bản thiết kế mái che. Những mẫu bạt có thiết kế đặc biệt hoặc được làm theo yêu cầu của người dùng như in theo mẫu hoa văn có sẵn hoặc logo thương hiệu cũng khiến giá thành sản phẩm cao hơn vì phần phụ phí được tính thêm. 

Thông thường các loại mái bạt được báo giá bạt mái che theo đơn vị diện tích, 300.000 - 350.000 VND cho mỗi mét vuông là tầm giá trung bình để thi công mái kéo bạt. Tuy nhiên, mức giá bạt mái che thường phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như đã kể trên. 

Mái xếp Hùng Mạnh - Đơn vị cung cấp bạt mái che với giá cả hợp lý

Nếu quý khách đang có nhu cầu và tìm kiếm một đơn vị có mức giá bạt che hợp lý thì Mái xếp Hùng Mạnh tự tin là đơn vị lý tưởng nhất. Hiểu rằng nhu cầu mua và sử dụng đối với sản phẩm bạt mái che ngày một gia tăng, chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng đưa ra một một giá bạt mái che hợp lý. Tùy thuộc vào những yếu tố như diện tích lắp đặt và yêu cầu thiết kế của khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra cho khách hàng mức giá phù hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt và tư vấn kỹ lưỡng hơn về các sản phẩm bạt mái che, hãy liên hệ với chúng tôi qua: 

  • Hotline: 0945 741 789 
  • Địa chỉ: 44/27 Đường Nguyễn Tri Phương, KP.Bình Đường 4, Dĩ An, Bình Dương Email: maixephungmanh@gmail.com
  • Website: www.maixephungmanh.vn

 

Có thể bạn quan tâm

Mái bạt che di động Báo giá mái xếp di động
Bạt che nắng dạng xếp Mái hiên quay
Giá mái che bạt kéo Giá mái che bạt xếp